Dầu chính hãng Nam Việt > TIN TỨC > TIN TỨC HÀNG NGÀY > DANH MỤC SẢN PHẨM DẦU SHL

DANH MỤC SẢN PHẨM DẦU SHL

 

Dầu SHL là sản phẩm đại diện cho ngành công nghiệp dầu nhờn Hàn Quốc trong 50 năm qua.

Các sản phẩm chính gồm có:Dầu cắt gọt kim loại, Dầu định hình, Dầu chống gỉ, Dầu bôi trơn công nghiệp, Dầu cán

Tự hào là NPP hãng SHL, sau đây chúng tôi xin gửi Quý khách hàng danh mục sản phẩm SHL mà chúng tôi đang phân phối:

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
DẦU THỦY LỰC Dầu thủy lực khoáng: Dòng SHL Synthdro cho thấy sự thay đổi độ nhớt ít hơn bất kể nhiệt độ và cho thấy khả năng bôi trơn tuyệt vời. Chúng cũng rất bền với lực cắt cơ học.

Dầu thủy lực chống cháy: SHL Synthdro FR Series là sản phẩm dựa trên este axit béo và nó có các sản phẩm chống cháy tuyệt vời được chứng nhận khả năng của khách hàng. Nó cho thấy khả năng phân hủy sinh học tuyệt vời và đã đạt được dấu ấn môi trường của Hàn Quốc. Dòng SHL Synthdro FR đã liên tục được công nhận là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành.

SHL SYNTHDRO 32AW
SHL SYNTHDRO 46AW
SHL SYNTHDRO 68AW
SHL SYNTHDRO 220AW
SHL SYNTHDRO 46HF
SHL SYNTHDRO 32HV
SHL SYNTHDRO 46HV
SHL SYNTHDRO 68HV
SHL SYNTHDRO FR46
SHL SYNTHDRO FR68
SHL SYNTHDRO FR100
SHL SYNTHDRO  FRW38
SHL SYNTHDRO  FRW46
SHL SYNTHDRO  FRW68
DẦU CẮT GỌT
PHA NƯỚC
Dầu cắt gọt với công dụng làm giảm ăn mòn và mài mòn giữa công cụ và vật liệu trong quá trình gia công kim loại, đồng thời làm tăng tuổi thọ, cải thiện độ nhám bề mặt và độ chính xác trong gia công. Các loại dầu cắt gọt khác nhau được lựa chọn dựa vào thiết bị, quy trình gia công và loại vật liệu. Dầu cắt gọt được phân thành nhiều loại pha nước hoặc không pha nước tùy thuộc vào thành phần và phương pháp sử dụng. Dầu pha nước bao gồm các loại nhũ tương, bán tổng hợp và tổng hợp; trong khi đó dầu không pha nước được phân loại theo thành phần và loại phụ gia cực áp. SHL SAMSOL E1
SHL SAMSOL EF 150H
SHL SAMSOL 3000L
SHL SAMSOL F17H
SHL SAMSOL F1
SHL SAMSOL A1
SHL SAMSOL A7H
SHL SAMSOL 3000H
SHL SAMSOL EM 570K
SAMSOL K7A
SHL SAMSOL K7E
SHL SAMSOL KSV
SHL SAMSOL KF1C
SHL SAMSOL S9G
DẦU CẮT GỌT
KHÔNG PHA NƯỚC
Dầu cắt gọt với công dụng làm giảm ăn mòn và mài mòn giữa công cụ và vật liệu trong quá trình gia công kim loại, đồng thời làm tăng tuổi thọ, cải thiện độ nhám bề mặt và độ chính xác trong gia công. Các loại dầu cắt gọt khác nhau được lựa chọn dựa vào thiết bị, quy trình gia công và loại vật liệu. Dầu cắt gọt được phân thành nhiều loại pha nước hoặc không pha nước tùy thuộc vào thành phần và phương pháp sử dụng. Dầu pha nước bao gồm các loại nhũ tương, bán tổng hợp và tổng hợp; trong khi đó dầu không pha nước được phân loại theo thành phần và loại phụ gia cực áp. SHL HONING 70
SHL FOUNTCUT 60N3K
SHL SAMSTER T2600
SHL FOUNTCUT 15A
SHL FOUNTCUT 40SF
SHL GRIND 9
SHL FOUNTCUT 13NS
SHL FOUNTCUT 185CF
SHL FOUNTCUT 95CF
SHL FOUNTCUT 846CF
SHL FOUNTCUT 20FS
SHL FOUNTCUT 300TB
DẦU ĐỊNH HÌNH Biến dạng dẻo, còn gọi là biến dạng vĩnh viễn, là sự thay đổi hình dạng không thể đảo ngược dưới tác dụng của lực bên ngoài. Quá trình tạo ra sự biến dạng dẻo của một vật liệu thành hình dạng và đặc tính mong muốn là sự gia công định hình kim loại.
Dầu định hình kim loại bao gồm dầu rèn, dầu cán, dầu kéo, dầu cán định hình và dầu nén ép.
Dầu định hình kim loại được lựa chọn dựa vào phương pháp gia công, vật liệu, các bộ phận và độ khó của gia công.
SHL DRAW  5L
SHL DRAW 46N-2
SHL DRAW 307B
SHL DRAW 800AL
SHL DRAW 15KD
SHL PRESS 2046B
SHL PRESS 150HA
SHL PRESS T885A
SHL PUNCH H
SHL PUNCH Q4
SHL PUNCH KD3
SHL HEADING PRO 3D
SHL HEADING PRO 9H
SHL HEADING MAX 6
DẦU CÁN Dòng dầu nhớt SHL là một trong những dòng dầu hình thành và nó bao gồm chất bôi trơn và dầu bôi trơn của chất lỏng, một sản phẩm giảm thiểu ma sát trong khi vẫn giữ được tính chất làm mát. Ngoài ra nó là một sản phẩm có thể làm giảm các phôi và không phôi trong quá trình cán cao áp.
Series SHL Roll bao gồm dầu cán nóng và lạnh. Qua nhiều năm khách hàng của chúng tôi với một sản phẩm được tối ưu hóa để truyền đạt các đặc tính của cuộn cán.
Các sản phẩm đã được tối ưu hóa bằng cách xem xét các đặc tính của một nhà máy. Dòng sản phẩm bao gồm một loạt các chất phụ gia khác nhau có thể được lựa chọn dựa trên điều kiện và đặc điểm môi trường làm việc.
SHL ROLL 30
SHL ROLL 30YB
SHL ROLL 32
SHL ROLL 34
SHL ROLL 36
SHL ROLL 37
SHL ROLL 38
SHL ROLL RH32
SHL ROLL RH33
SHL ROLL C80P
SHL ROLL 75
SHL ROLL 50H
SHL ROLL 60KDE
SHL ROLL 609
DẦU CHỐNG GỈ Dầu chống rỉ tạo thành một lớp dầu trên bề mặt kim loại và bảo vệ nó khỏi sự ăn mòn bằng cách ngăn nước, độ ẩm và các khí độc (sulfur oxide). Chúng được phân chia thành các loại dầu chống rỉ rỉ pha loãng dung môi, loại bỏ dấu vân tay loại rỉ sắt, dầu chống rỉ bệnh, dầu bôi trơn chống rỉ, chất bôi trơn chống rỉ, chất chống ăn mòn dễ bay hơi và dầu phòng chống gỉ sắt tan trong nước. Rust dầu dự phòng có thể được lựa chọn dựa trên những gì vật liệu nó sẽ được áp dụng trên, thời gian mong muốn phòng ngừa gỉ, phương pháp áp dụng và phương pháp lưu trữ sản phẩm. SHL SAMLEX 2212T
SHL SAMLEX 215D
SHL SAMLEX A3M
SHL SAMLEX PR 10LHSC
SHL SAMLEX PR 30KPMA
SHL SAMLEX 4614(N)
SHL SAMLEX 4616(S)
SHL SAMLEX 4818
SHL SAMLEX 4800
SHL SAMLEX 48M
SHL SAMLEX 4825(N)
SHL SAMLEX 5027
SHL SAMLEX 5120K
SHL SAMLEX PS9Z
SHL SAMLEX 13
CHẤT TẨY RỬA Chất tẩy rửa được sử dụng để loại bỏ vật liệu dư thừa như dầu,
mỡ và chip có thể gây ra sự ăn mòn / ô nhiễm và ảnh hưởng đến kết quả xử lý sản phẩm. Chất tẩy rửa được chia thành chất làm sạch hòa tan và chất tẩy rửa không hòa tan, và dầu thích hợp được lựa chọn dựa trên phương pháp làm sạch và điều kiện quy trình cần thiết.
SHL CLEAN GK
SHL CLEAN 90E
SHL CLEAN 90A
SHL CLEAN PS 2000S
SHL CLEAN 100
SHL WHITE 102ST
SHL WHITE 123ST
SHL WHITE 100S
SHL WHITE 80D
SHL WHITE 150D
SHL WHITE 200L
SHL WHITE 200K
SHL WHITE 32
SHL WHITE 34
SHL WHITE 300
SHL WHITE 200M1
SHL WHITE 5000CP
DẦU TRUYỀN NHIỆT Là loại dầu khoáng tinh khiết có tính tinh khiết cao,
SHL Thermal Series là dầu truyền nhiệt giữ nhiệt ở nhiệt độ thấp và cao. Dầu truyền nhiệt kéo dài trong khoảng thời gian dài do độ sáng cao, dầu gốc độ tinh khiết cao, độ sạch sẽ của hệ thống, và chất phụ gia cao cấp. Nó có tính dẫn nhiệt cao, năng lượng bốc hơi thấp, thanh khoản nhiệt độ thấp, và sự ức chế ăn mòn cao. Đây là một sản phẩm được tối ưu hóa có thể sử dụng trong các nhà máy dệt, hoá chất, xi măng, gỗ thông qua việc sử dụng các loại dầu truyền nhiệt có thể sử dụng ở nhiệt độ tối đa 290 độ.
SHL THERM 22
SHL THERM 32
SHL THERM 46
SHL THERM 32HF
SHL THERM 46HF
SHL THERM 68HF
SYN THERM 22L
SYN THERM 32L
SYN THERM 46L
SYN THERM 20AB
DẦU HỘP SỐ Series dầu của SHL Gear có thể được áp dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau như các loại giảm tốc độ đóng kín khác nhau, loại bôi trơn kiểu bôi trơn lớn và vòng bi áp suất thủy lực tuần hoàn cao. Đây là dầu cơ sở có độ tinh khiết cao với các chất phụ gia được lựa chọn cẩn thận như các chất có chứa chất lưu huỳnh có hiệu quả cao, và có thể bảo vệ hiệu quả các thiết bị từ các tải cực lớn.
Dòng máy SHL bao gồm dầu cơ bản được lựa chọn cẩn thận có thể được áp dụng cho các mục đích sử dụng công nghiệp khác nhau. Nó có một dải rộng độ nhớt với độ bền oxy hóa, chống mài mòn, chống ăn mòn và bôi trơn.
Dòng SHL Synthway có thể làm giảm hệ số ma sát và nâng cao hiệu năng bằng cách kết hợp giữa dầu gốc bôi trơn và hệ thống phụ gia. Nó có thể bảo vệ các bộ phận bằng cách cải thiện hiệu suất bề mặt trượt và tăng độ chính xác. Là một chất bôi trơn cho máy công cụ, nó là một sản phẩm cân bằng với hiệu suất chống mài mòn tốt, bám dính và bôi trơn.
SHL GEAR 68AW
SHL GEAR 100AW
SHL GEAR 150AW
SHL GEAR 220AW
SHL GEAR 320AW
DẦU MÁY VÀ
DẦU TRỤC QUAY
SHL MACHINE 32
SHL MACHINE 46
SHL MACHINE 68
SHL MACHINE 100
SHL MACHINE 220
SHL SYNTHWAY 32
SHL SYNTHWAY 46
SHL SYNTHWAY 68
SHL SYNTHWAY 68M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Item added To cart
X