Dầu chính hãng Nam Việt > TIN TỨC > TIN TỨC HÀNG NGÀY > Dầu Thủy Lực cao cấp Shell Tellus S2 VA 46-giải pháp tối ưu cho hệ thống thủy lực

Dầu Thủy Lực cao cấp Shell Tellus S2 VA 46-giải pháp tối ưu cho hệ thống thủy lực

Tự hào là Nhà phân phối của hãng dầu mỡ công nghiệp Shell  được gần 20 năm. Chúng tôi luôn cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống máy móc công nghiệp. Sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm dầu thủy lực cao cấp Shell Tellus S2 VA 46.

Dầu Thủy Lực Shell Tellus S2 VA 46 là dòng thủy lực cao cấp của hãng Shell nổi tiếng. Với tính năng đặc trưng mà  Shell Tellus S2 VA 46 có sẵn trên toàn thế giới với chất lượng tương tự và đơn giản hóa các đề xuất chất bôi trơn cho thiết bị máy và nhà sản xuất.

 

Ngoài ra với chất làm sạch có hiệu quả cao (chất tẩy rửa) và  độ nhớt ở nhiệt độ cao hay thấp ổn định, khả năng chống ăn mòn tốt, ổn định oxy hóa cao khả năng chống tạo bọt rất thuận lợi ngăn ngừa giật trượt tiếng ồn.
Ứng dụng:
Shell Tellus S2 VA 46 được sử dụng trong các hệ thống thủy lực, nơi dầu thủy lực theo SAE 10W, hoặc được quy định 20W-20, hoặc trong các hệ thống lớn được tiếp xúc với nhiệt độ dao động và tiếng ồn và / hoặc các vấn đề ô nhiễm có.
Thông số kỹ thuật
DIN 51.502HVLPD
ISO 6743/4HV
ISO 11.158HV

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình nhất, báo giá cạnh tranh nhất và đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng của sản phẩm cho Quý vị.

Để nhận được tư vấn và Báo giá vui lòng liên hệ: 0962.114.920 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Item added To cart
X