Trước tiên NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG NAM VIỆT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !
Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành tới Qúy khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong suốt thời gian phát triển của mình. Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.
Tự hào là nhà cung cấp dầu mỡ công nghiệp và giải pháp bôi trơn hàng đầu khu vực Miền Bắc Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm kinh doanh phân phối dầu nhớt của các thương hiệu lớn như : Shell, Mobil, Castrol, Total, Cluber...
Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu bôi trơn của tất cả các lĩnh vực như các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, hàng hải, ô tô, xe tải, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng, các công trình, dự án thuỷ điện, nhà máy cán thép, nhà máy xi măng….

Để làm hài lòng mạng lưới khách hàng rộng khắp và đa dạng, các dịch vụ trước và sau bán hàng luôn luôn được chúng tôi quan tâm."UY TÍN & CHẤT LƯỢNG" luôn là phương châm chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng.
Các sản phẩm chúng tôi đang phân phối bao gồm cả những dòng sản phẩm thông dụng nhất và dòng sản phẩm khan hiếm nhất. Các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối như dầu thủy lực, dầu động cơ, mỡ bôi trơn, dầu máy n