Mô tả
Mỡ bôi trơn IKV-TRIBOLOGIE FOOD là một loại mỡ bám dính được pha chế từ xà phòng phức, có ái lực lớn với kim loại, kết hợp với dầu gốc tổng hợp có chỉ số độ nhớt cao, phụ gia được lựa chọn cẩn thận và chất bôi trơn rắn màu trắng. Công thức này mang lại cho nó đặc tính bôi trơn tốt, khả năng chịu tải tốt, ổn định nhiệt tuyệt vời, không đổi khi nhiệt độ lên đến 180°C và có thể tới 200°C, cũng như khả năng chống nước, axit và chất tẩy rửa pha loãng tốt.
Mỡ bôi trơn IKV-TRIBOLOGIE FOOD là mỡ bôi trơn có các thành phần nằm trong danh sách được phê duyệt của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA), được NSF chấp thuận chất bôi trơn cấp độ thực phẩm và thuộc nhóm H-1. Nó được phân loại X-DFHB 2 theo tiêu chuẩn ISO 6743-9 (NF T 60-506).
Sản phẩm được ứng dụng cho các vòng bi trong nhà máy thực phẩm và các vị trí yêu cầu bôi trơn chịu nhiệt tới 200°C.
Reviews
There are no reviews yet.