Dầu chính hãng Nam Việt > TIN TỨC > TIN TỨC HÀNG NGÀY > Dầu truyền nhiệt Shell – giải pháp tối ưu cho hệ thống dầu truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt Shell – giải pháp tối ưu cho hệ thống dầu truyền nhiệt

Tự hào là Nhà phân phối của hãng dầu mỡ công nghiệp Shell được gần 20 năm, chúng tôi luôn cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống máy móc công nghiệp. Và hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một giải pháp tối ưu cho hệ thống dầu truyền nhiệt. Đó là các dòng sản phẩm Dầu truyền nhiệt của Shell.

Như các bạn đã biết, mỗi chi tiết của máy móc hoặc quy trình của bạn đều đã được gia công tỉ mỉ. Vì thế bạn sẽ chắc chắn muốn đúng loại dầu nhớt thiết kể để đảm bảo thiết bị được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả. Và dãy sản phẩm dầu truyền nhiệt của Shell được phát triển để giúp người thiết kế hệ thống và người sử dụng lựa chọn được loại dầu mang lại giá trị tối ưu thông qua tăng cường tính năng bảo vệ, nâng cao tuổi thọ và hiệu quả của hệ thống.

  1. Tính năng bảo vệ hệ thống: dầu truyền nhiệt Shell được thiết kế có độ hòa tan cao. Điều này làm giảm sự hình thành cặn bẩn bằng cách giữ các sản phẩm oxy hóa trong dầu và giữ sạch mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.
  2. Tuổi thọ của dầu: Tuổi thọ dầu cao hơn, yêu cầu bảo dưỡng ít hơn, giúp thiết bị của bạn vận hành lâu hơn mà không bị gián đoạn. Dầu truyền nhiệt Shell được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống quá trình phân hủy dầu, chống oxy hóa cũng như quánh dầu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, đảm bảo truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn tối đa yêu cầu. Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 X chứa chất chống oxy hóa để tăng tuổi thọ của dầu.
  3. Hệ quả hệ thống: độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo để truyền nhiệt hiệu quả trong phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu truyền nhiệt Shell còn có áp suất hơi ở mức thấp để chống phân hủy dầu. Tính năng này giúp giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi cần thu hồi bằng buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.

TỔNG QUAN VỀ DẦU TRUYỀN NHIỆT SHELL

DANH MỤC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HOÀN CHỈNH

Dầu chính hãng Nam Việt là đơn vị cung cấp dầu nhờn hàng đầu của dầu nhờn Shell. Dầu nhờn Shell đã có lịch sử cải tiến qua 60 năm. Phương châm của dầu nhờn Shell là đầu tư không ngừng để phát triển các giải pháp dầu nhờn tốt hơn, được chứng minh qua;

Ngoài ra, hãng Shell còn cung cấp dịch vụ giám sát điều kiện dầu toàn cầu Shell LubeAnalyst, được thiết kế để giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại dầu mỡ bôi trơn, gồm các sản phẩm tổng hợp có hệu năng cao và các dịch vụ bổ sung theo mọi nhu cầu hay ứng dụng nào của bạn.

Do vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu, các bạn hãy cứ liên hệ với chúng tôi.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình nhất, báo giá cạnh tranh nhất và đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng của sản phẩm cho Quý vị.

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG NAM VIỆT
Địa chỉ: Số 05 BT3-KĐT Trung Văn Vinaconex 3-Đường Trung Văn- Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email: dauchinhhangnv@gmail.com
Điện thoại: 0962.114.920-0903.291.396
Website: dauchinhhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Item added To cart
X